Dịch vụ Seeding Facebook

Gần đây, bạn nhận thấy quảng cáo Facebook gần đây trở nên mắc hơn, cùng số tiền nhưng tỉ lệ tương tác giảm? Bởi vì, tâm lý người tiêu dùng luôn tin tưởng hơn vào trải nghiệm, nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm dịch vụ. Đó cũng chính là lý do, dịch vụ Seeding Facebook trở thành xu hướng khi bán hàng online trong thời gian trở lại đây.

Seeding Fanpage

Hiệu ứng đám đông và niềm tin thông qua việc tăng like, share, comment cho các bài viết trên fanpage
 

Seeding Group

Tạo dư luận tại các group có chủ đề liên quan nhằm thu hút sự chú ý và tăng độ tin cậy về sản phẩm dịch vụ
 

Triển khai Seeding Facebook

Kuda có kinh nghiệm triển khai dịch vụ seeding Facebook với nhiều dự án khác nhau, chia sẻ đến bạn một số lưu ý nho nhỏ:

Số lượng seeding cần phù hợp với quy mô kinh doanh và tốc độ phát triển của cửa hàng, doanh nghiệp để tạo nên sự tự nhiên nhất có thể.

Dịch vụ seeding Facebook thủ công và dàn trải giúp tăng tỉ lệ người tiếp cận hơn so với việc dùng tool giá rẻ hàng loạt.

Xây dựng nội dung, kịch bản seeding Facebook theo xu hướng của người dùng để dễ tạo lòng tin và kích thích hành động.

Dịch Vụ Seeding Fanpage

Thông thường, khách hàng của Kuda sử dụng dịch vụ seeding facebook cho các bài post trước khi chạy quảng cáo. Tăng like, bình luận và chia sẻ một cách tự nhiên sẽ giúp cho quảng cáo phân phối tốt hơn và có tác dụng thúc đẩy tương tác khi tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Thử nghĩ xem, nếu chạy lòng vòng ngoài đường mà không biết phải ăn trưa ở đâu. Bạn sẽ lựa chọn quán đông khách hay ít khách?

Bảng giá dịch vụ Seeding Fanpage giá rẻ

Được sử dụng nhiều cho bài viết chạy quảng cáo, để tạo tâm lý đám đông giúp tăng tỉ lệ tương tác khi quảng cáo tiếp cận đối tượng mục tiêu. Dịch vụ Seeding Fanpage của Kuda sử dụng kết hợp công cụ tự động và người dùng thủ công. Giúp việc seeding trở nên tự nhiên và giống thật hơn, nhưng vẫn đảm bảo số lượng khách hàng yêu cầu.

  • Gửi link bài viết cần seeding, bài đăng ở chế độ công khai.
  • Tài khoản bình luận là ngẫu nhiên không lựa chọn.
  • Bình luận media là bình luận chứa hình ảnh hoặc video (feedback).
  • Thảo luận là hình thức tag tên người khác, hoặc nhiều người trả lời vào 01 comment.
  • Bảng giá trên áp dụng cho 02 bài post. Chưa bao gồm VAT.

Bảng giá dịch vụ Seeding Fanpage tháng

Khi quảng cáo tiếp cận được các đối tượng tiềm năng, tâm lý người dùng thông thường sẽ lướt xem độ uy tín của fanpage. Vậy nên không chỉ bài quảng cáo, mà các bài content trên fanpage cũng cần được seeding để tăng tỉ lệ chuyển đổi. Gói dịch vụ seeding Facebooke trên Fanpage tháng của Yatame giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều.

1
0947 48 2090Báo giá IconBáo giá