Được thành lập vào đầu năm 2020 thời điểm khởi phát mùa Covid đầu tiên, nhận thức được tình hình và đón đầu xu hướng vì thế Kuda Media đã ra đời. Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ trọn gói truyền thông quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp. 

Kuda Media cung cấp đa dịch vụ Marketing Online như chăm sóc Fanpage, Wedsite, Content, Design, thiết kế web, SEO và Google Ads, Facebook Ads, chụp ảnh, sản xuất video, ...đồng hành cùng doanh nhân và doanh nghiệp chiến thắng những khó khăn trong việc mang sản phẩm và dịch vụ tiếp cận khách hàng tiềm năng trên đa nền tảng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về Marketing, Kuda Mediađã tư vấn và triển khai thành công cho hàng 100doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng tăng tỉ lệ chuyển đổi và tối ưu chi phí.

Team Content

Sứ mệnh: tạo ra những dịch vụ đáp ứng cao nhất kỳ vọng của doanh nghiệp, doanh nhân và khách hàng: đánh giá sản phẩm, khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh, nâng cao thương hiệu và quảng bá đúng đến khách hàng mục tiêu cả trong và ngoài nước.

Tầm nhìn: Khoảng cách truyền thông quảng cáo digital 4.0 đang dần dần làm mất vai trò của các kênh quảng bá truyền thống, và hiệu quả đạt được lại cao hơn rất nhiều lần. Và bằng những data từ các công cụ tìm kiếm, việc nghiên cứu khách hàng gần như chính xác tuyệt đối nên chúng đã giúp Kuda Media đánh giá ngay tính khả thi và kết quả đạt được trong thời gian gần nhất. Vì vậy, chúng tôi sẽ trở thành nhà truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp và dẫn đầu Việt Nam.​

Phương châm:

  • Uy tín đặt lên làm đầu
  • Làm việc xuất phát từ tâm
  • Không ngừng sáng tạo và nâng cao năng lực
  • Luôn luôn phát huy những tinh hoa của cuộc sống và giá trị đích thực của khách hàng

Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing và một bức tranh có chiều sâu hơn trên con đường thành công.

1
0947 48 2090Báo giá IconBáo giá