Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp chất lượng sẽ làm tăng giá trị và mang lại doanh số bất ngờ cho thương hiệu, bạn có tin không? Theo khảo sát, có 67% người tiêu dùng được hỏi cho biết chất lượng hình ảnh sản phẩm có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Chính vì thế, những bức ảnh sẽ trở thành một cách marketing hiệu quả mà không một marketer nào có thể cưỡng lại.

Chụp ảnh sản phẩm

Đừng nên tự chụp ảnh quảng cáo sản phẩm?

Hầu hết, các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiết kiệm chi phí bằng việc tự thực hiện bộ ảnh quảng cáo sản phẩm bằng điện thoại. Vì họ nghĩ rằng chỉ cần có máy ảnh hoặc điện thoại “xịn” là bạn đã có thể tựchụp ảnh hay quay video về sản phẩm, sau đó dùng photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa theo ý thích và sử dụng hình ảnh được cho là hoàn thiện này để tiếp thị.

Đừng nên tự chụp ảnh quảng cáo sản phẩm?

Hầu hết, các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiết kiệm chi phí bằng việc tự thực hiện bộ ảnh quảng cáo sản phẩm bằng điện thoại. Vì họ nghĩ rằng chỉ cần có máy ảnh hoặc điện thoại “xịn” là bạn đã có thể tựchụp ảnh hay quay video về sản phẩm, sau đó dùng photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa theo ý thích và  sử dụng hình ảnh được cho là hoàn thiện này để tiếp thị.

Đây chắc hẳn là phương pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nó chưa hẳn tối ưu cho nhu cầu bạn cần có một ảnh đẹp chất lượng để thu hút và làm tăng lên giá trị sản phẩm.Những vấn đề bạn chắc chắn sẽ phải nếu tự chụp ảnh quảng cáo sản phẩm:

  • Chất lượng hình ảnh kém
  • Ý tưởng xây dựng hình ảnh không đồng bộ
  • Phải đầu tư thêm về đèn chụp, phông nền, dụng cụ decor
  • Hậu kỳ xử lýmất nhiều thời gian
  • Khó để tạo nên từng concept phù hợp cho sản phẩm
  • Không đạt hiệu quả về mục tiêu thương mại
Chụp ảnh mỹ phẩm

Do đó, xét về tính hiệu quả thì việc tự chụp ảnh quảng cáo sản phẩm không tiết kiệm cho bạn được bao nhiêu. Ngược lại, nó sẽ khiến bạn mất thời gian và chi phí để xây dựng lại thương hiệu hình ảnh của mình.

Lý do bạn nên thuê chụp ảnh quảng cảo sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm chất lượng thu hút vô cùng quan trọng cho việc kinh doanh online. Hình ảnh không đơn thuần sử dụng cho một nền tảng mà sử dụng mở rộng đa kênh để tiếp cận khách hàng. Vì thế, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm không chỉ giúp bạn có những bộ ảnh đẹp, chất lượng mà còn tạo ra công cụ marketing phù hợp với hầu hết các kênh truyền thông online.

Bạn có biết, có nhiều yếu tố tạo nên sự thành bại của một chiến dịch quảng cáo. Nhưng yếu tố thị giác được xem là quan trọng hàng đầu. Để quảng cáo sản phẩm, chỉ một bức ảnh thôi là chưa đủ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí chụp hình, hãy tìm một người “chụp ảnh có tâm”. Nói cách nôm na là hãy sử dụng dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Kuda Media bạn nhé. Kuda Media chính là nơi bạn có thể tin cậy và gửi gắm sản phẩm của mình.

Serum

Hãy chọn Kuda Media để giúp bạn có những bức ảnh đẹp

Kuda Media được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị chụp hiện đại và chuyên nghiệp chỉ để phục vụ việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân sự của chúng tôilànhững bạn trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về nhiếp ảnh thương mại.

Là đơn vị uy tín, tận tâm vàtrách nhiệm, https://kuda.vn/ luôn cam kết:

  • Sản phẩm được bảo quản và lưu trữ trong tình trạng tốt nhất.
  • Luôn đảm bảo deadline
  • Làm việc tận tâm, cầu thị và tiếp thu mọi phản hồi
  • Chất lượng sản phẩm đúng như cam kết

Thương hiệu của bạn sẽ được định vị có hệ thống thông qua các series ảnh. Hình ảnh quảng cáo đẹp, truyền tải đúng thông điệp sẽ góp phần tôn vinh giá trị vô hình giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu giữa hàng ngàn doanh nghiệp khác.

Những hình ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp được làm tài liệu tiếp thị catalogue, brochure, website, salekit sẽ phát huy chức năng quảng bá của nó. Và điều quan trọng, giá trị sau cùng của mỗi bức ảnh quảng cáo sản phẩm chính là mang lại hiệu quả về mặt truyền thông và lợi nhuận.

Bảng giá tham khảo

*** Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. 

1
0947 48 2090Báo giá IconBáo giá