Trong thời đại công nghệ 4.0, content hay còn gọi là nội dung được ví như vua ngày càng trở nên quan trong và là yếu tố dẫn đầu cho các chiến dịch Marketing online.

Dịch vụ content là gì?

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ content chính là thuê viết nội dung. Đây còn là một cách thức để các doanh nghiệp tạo ra nội dung sáng tạo hấp dẫn và chất lượng cho một sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm thu hút và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên nền tảng kỹ thuật số.

Nội dung có thể bao gồm các loại thông tin khác nhau như bài viết, video, ảnh và âm thanh. Khi sử dụng dịch vụ content bài viết của bạn sẽ đảm bảo về chất lượng không trùng lặp, câu chữ trau chuốt, phù hợp với ngữ cảnh và chuyên môn giúp người đọc có thể dễ hiểu và thu hút hơn.

Thế nào mới là Content chất lượng?

Nội dung (Content) chất lượng là một bài viết hay, chuẩn về kỹ thuật mang đến giá trị hữu ích cho người đọc. Một bài viết Content Marketing Thành công là phải đảm bảo các nhiều yếu tố, kế hoạch và mục tiêu đặt ra. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp cũng như mà có cách viết khác nhau nhằm tạo ra giá trị độc đáo, thú vị và hấp dẫn được người xem.

Nền tảng đăng Content phổ biến hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, các bài viết được đăng tải nhiều trên website, trang mạng xã hội phổ biến hiện nay phải kể đến như Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok,... nhằm thu hút khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu và tạo ra hiệu quả trong kinh doanh.

Khi nào bạn cần phải thuê dịch vụ Content?

Nếu bạn là một doanh nghiệp chưa có nhân sự đảm nhận công việc này hoặc có quá ít thời gian để tập trung phát triển nội dung thì hãy lựa chọn dịch vụ content.

Nếu bạn không phải là một người viết chuyên nghiệp thì viết nội dung chất lượng có thể là một thử thách lớn. Một dịch vụ content có thể giúp bạn tạo ra các nội dung chất lượng, chân thực và đọc được. Ngoài ra, dịch vụ content còn đảm bảo tối ưu SEO của nội dung, giúp nội dung của bạn có thể xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm của Google.

Bạn muốn tập trung vào kế hoạch định hướng chiến lược cho thương hiệu thuê dịch vụ content có thể giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng và hiệu quả, giảm bớt những stress liên quan đến việc viết nội dung từ đó giúp bạn tận dụng thời gian cho kế hoạch định hướng chiến lược thương hiệu.

Vì sao bạn nên chọn dịch Content tại Kuda?

Dịch vụ Content tại Kuda đa dạng lĩnh vực, nắm bắt nhanh yêu cầu khách hàng và đưa ra phương án nội dung phù hợp với phù hợp giúp phát triển nội dung Website, Fanpage trở nên hấp dẫn, phong phú và thu hút người đọc.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ Content tại Kuda:

 • Các dịch vụ Content tại Kuda
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chuyên môn cao
 • Chất lượng bài viết được kiểm duyệt kỹ càng trước khi bàn giao
 • Am hiểu UI/UX, HTML để tạo ra bài viết chất lượng chuẩn SEO
 • Bài viết văn phong đa dạng, mới mẻ không trùng lặp nội dung
 • Có kế hoạch phân tích từ khóa, hành vi người dùng trong từng chiến dịch
 • Điều hướng khách hàng đưa thông điệp ý nghĩa, tính lan tỏa cao
 • Nội dung có bố cục rõ ràng, dễ đọc cung cấp nhiều kiến thức, nhận định được Google đánh giá cao
Team Content Kuda

Các tiêu chí cam kết khi viết bài chuẩn SEO của chúng tôi:

 • Unique < 95% khi kiểm tra nội dung bằng công cụ: Spineditor, Copyscape,...
 • Được trình bày chuẩn SEO từ: Tiêu đề (Title), Mô tả (Description), Sapo, Heading 2 - 3, kêu gọi hành động (Call action), dàn trải từ khóa SEO tự nhiên, chuyên nghiệp và hợp lý.
 • Tối ưu hóa các yếu tố khác về SEO như: mật độ từ khóa chính, phân bổ từ khóa phụ, không nhồi nhét từ khóa,...

Quy trình đăng ký dịch vụ Content

Quy trình đăng ký dịch vụ content tại Kuda

KUDA MEDIA GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN

 • Địa chỉ: 470 Cao Thắng, P12, Quận 10, HCM
 • Hotline: 0947 48 2090 – 0888 54 1515
 • Email: info@kuda.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongkuda
1
0947 48 2090Báo giá IconBáo giá